Tâm sự: Tây đen châu phi kể chuyện phục vụ’ quý bà Sài thành lên đỉnh núi – Chợ quê

Tây đen châu phi kể chuyện phục vụ' quý bà Sài thành lên đỉnh

Bạn có thể xem & nghe các câu truyện giải trí khác qua CÁC KÊNH TRUYỆN ĐỜI hay nhất mà choquevietnam.com đã sưu tầm.

Tôi là một trong số người gốc Phi sang việt nam du lịch, sau khi du lịch một số nơi như Hội An, Sa Pa,.. thì tiền hết không thể đi được đâu đó nữa và trong cái khó bó cái hay tôi đã được một anh bạn đồng hương ở Sài gòn giới thiệu công việc làm vừa có tiền nhiều là được sung sướng, và từ đó tôi đã lao vào công cuộc chinh chiến không mệt mỏi để kiếm tiền ở Việt Nam bằng bằng con đường phục vụ gái việt, mà lúc đầu quan hệ gái việt thì tôi rất thích cái khoản nó vừa vặn khít với cái của tôi, Khi tôi tham gia cùng tổ chức của các đồng hường ban đầu thì hứng thú, vì khác quen cũng chưa nhiều nhưng khi đã có mối nhiều thì cũng khá mệt nhưng vẫn ok vì kiếm được nhiều tiền, có nhiều hôm tôi mệt nhoài có đến cả 10 – 15 lượt đi khách và đêm như này cũng khá khá thu nhập.

Nói thật gái việt ở sài thành của tôi đa phần là các quý bà tầm tuổi 37-50 nói chung là đủ loại, họ hầu hết là những người đàn bà có điều kiện, tiền rất nhiều, nhưng có lẽ chồng của họ đã giảm khoản ấy hoặc những quý bà chồng chết, chồng bỏ không có chỗ giải tỏa nên khi vào quan hệ với tôi họ rất xung mãn, đôi lúc họ còn yêu cầu tôi làm đủ các kiểu từ 69, vác cày qua núi, doggy…việc thêm 1-2 nháy nếu là buổi trưa, còn nếu là tối thì cả đêm là chuyện bình thường.

Các quý bà Việt Nam, có những tâm sự khác nhau về nhu cầu ham muốn của mình với tôi, nhưng cái chung nhát của các bà ấy là có điều kiện về kinh tết, đến tuổi tái xuân nặng, và hơn nữa là ham muốn khoái lạc của lạ đặc biệt thích của quý to dài người ngoại quốc như chúng tôi. Nhiều bà do quá xung nên khi được tôi làm thỏa mãn các chị còn khen ngợi động viên nói rằng “Của bạn to dài hơn đàn ông việt nhiều nên tôi rất khoái” và họ còn bo thêm tiền gấp đôi cho tôi mà không do dự.

Tôi còn nhớ lần tôi vào nghề phục vụ tình yêu quý bà ở Việt Nam tôi có gặp được Bà M khoảng 46 tuổi, bà kể sau sau khi ly dị chồng, bà đã mười mấy năm chưa được hưởng lại cảm giác sung sướng, nhưng cách đấy 1 năm thì do hám muốn quá, bà cũng có cặp với mấy chú sinh viên việt làm dịch vụ nhưn tôi nhưng, bà nói rằng” cái của quý ấy của các bạn Việt Nam ngắn, nhỏ không đủ làm bà hài lòng và bà đã lên mạng tìm hiểu của quý của đàn ông thì phát hiện thông tin rằng chỉ có tây đen, ý bà nói là tây châu phi như tôi thì mới đủ làm cho bà hài lòng và bà đã ra sức họ thêm tiến để tìm bạn. Có lần Bà có nói với tôi “ cậu cứ yên tâm tôi rất nhiều tiền, nếu làm tôi thỏa mãn mỗi lần bà cần thì bà sẽ cho tôi tiền tiêu thoải mái. Và cứ thế tôi đã lao vào phục vụ bà ta mỗi đêm đều đặn 2-3 lần nhưng có vẻ bà vẫn chưa thỏa mãn, tôi tự nhủ sao phụ nữ Việt mà cũng khỏe ghê gớm… Và sau đó 3 tháng thì tôi đành xin rút lui khi tôi thấy bà tìm thêm một người đồng hương của tôi từ Nam Phi về phục vụ để thỏa mãn khoản ấy.
Nói thì rút lui nhưng, do chi phí bo nhiều người nên tiền bo cho tôi giảm nên tôi đành tìm đến tổ chức đồng hương phụ vụ quý bà của tôi để tìm khách kiếm tiền.
Và đến hiện nay tôi đã tham gia được 2 năm ở công ty dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ quý bà Việt nam thích Trai Tây như chúng tôi, Nhưng qua kinh nghiệm thời gian ở Việt Nam thì gái việt cũng rất khỏe khoản này, càng ngày họ cần tìm đến chúng tôi và trẻ hóa rất nhiều. Việc kiếm tiền đi khách trai tây, quý bà Việt cũng làm cho nhiều đồng hương chúng tôi đổi đời ở việt nam, Do vậy mà ngày càng nnhiều đồng hương tìm sang đây nên thị trường phục vụ quý bà cũng khó khăn hơn, nguồn cung cũng ngày nhiều lên, trong khi đó giờ tự đi tìm khách cũng khó hơn, nếu đứng đừng phố thì rất dễ bị công an phát hiện nên chúng tôi cũng có hội nhóm và có thể là lập công ty về dịch vụ nhu cầu chị em Việt Nam khi có nhu cầu từ A đến Z qua đầu mối hoặc qua intenet.

Ảnh minh họa: Tây đen và quý bà

Nói chung chúng tôi giờ có đủ dịch vụ để làm cho các quý bà lên đỉnh mỗi khi có nhu cầu và giá cả cho mỗi lần đi khách cũng phải chăng, trung bình Một chuyến khoảng 20 USD, qua đêm thì 45 USD” với mức giá này cũng không nhằm nhỏ gì so với túi tiền của các quý bà tìm đến dịch vụ của chúng tôi, nhưng đổi lại họ được thỏa mãn cái họ cần.

Nói chung, thì việc kiếm tiền phục vụ nhu cầu sinh lý quý bà ở Việt Nam cũng rất tốt, tất nhiên hiện nay nghề này cạnh tranh cũng rất cao, ngày cả trai tây da trắng cũng đang phát triển nữa, và cái khó nữa là quản lý của công an việt nam rất chặt chẽ nên cũng là trở ngại. Mình nghĩ ở Việt Nam vừa có tiền vừa được hưởng khoái lạc từ cái ấy của phụ nữ Việt thích hơn so với gái bên nước tôi, nó vừa và khít hơn nhiều. Đặc biệt dôi lúc ăn may vớ phải những quý bà trẻ tuổi tầm 38 đến 39 tuổi thì rất tuyệt. Có thể đổi đời chứ chả chơi.

Đây là những tâm sự thật lòng của tôi, dù biết rằng làm nghề nghiệp như tôi không nên nhưng cuộc sống đưa đẩy là vậy, tôi nghĩ tôi sẽ ở lại đất nước này đến hết đời và kiếm cho mình cô vợ việt và từ bỏ hẳn công việc hiện tại này.

_________________ST – ND____________________

Bạn có thể xem & nghe các câu truyện giải trí khác qua CÁC KÊNH TRUYỆN ĐỜI hay nhất mà choquevietnam.com đã sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon