NỊNH SẾP – Truyện cười chợ quê

Nịnh Sếp - Truyện cười chợ quê

Bạn có thể xem ở các trang truyện cười hay khác qua link: TRUYỆN CƯỜI HAY

Sau bữa liên hoan bù khú, nhà vệ sinh nam của công ty chật kín những người. Giữa lúc những cái vòi đang hào hứng thi đua “xả lũ” thì cửa phòng vệ sinh mở đánh rầm một phát. Giám đốc say ngất ngư, lắc lư tiến vào. (Có mấy chú ướt quần vì giật mình).

Nửa câu chửi thề đang văng dở trên miệng Trưởng phòng hành chính bỗng bẻ lái bất ngờ, bị bóp phanh đột ngột trượt dài thành hai tiếng “Đi me”… (nghe Tây phết). Rồi ngay lập tức, chuyển giận làm mừng, Trưởng phòng Hành chính “hự”! một phát, dừng đái. Ấn vòi vào quần. Xòe hai tay xun xoe: “Dạ anh, anh đến làm sáng bừng cả nhà vệ sinh, mời anh vào chỗ này, dạ vinh dự cho em quá, được đứng đái cùng với sếp là hồng phúc của chúng em”.

Tay Trưởng phòng Kế hoạch nghe thấy thế thì lập tức tiếp lời: “Dạ sếp, sếp bận trăm công nghìn việc vậy mà vẫn bớt chút thời gian vàng ngọc tự mình đi đ.ái, không chịu để người khác làm thay, đúng là một tấm gương to lớn về sự tự lực, tự giác, miệt mài lao động để chúng em học tập”.

Tay Trưởng phòng Tổ chức không chịu kém, cướp diễn đàn làm MC: “Xin trân trọng giới thiệu với toàn thể anh em trong nhà vệ sinh, tới dự và chỉ đạo cuộc đi đ.ái hôm nay có đồng chí Giám Đốc kính mến của chúng ta, đề nghị nhiệt liệt chào mừng”. Anh em vỗ tay lẹt bẹt. Có thêm 4 anh ướt quần.

Tay Trưởng phòng Văn hóa, cũng chẳng chịu mất phần. Gã chạy vội chạy vàng đến bên Sếp mà dâng lời vàng ngọc: “Ôi anh em nhìn kìa, sếp kéo phec-mơ-tuya xuống, lôi súng ra, rồi mới phun nước, quá là khoa học, quá là chính xác và rất đúng quy trình. Tiên sư anh Tào Tháo, đ.ái thế mới gọi là đ.ái chứ. Đúng là Sếp, đi đ.ái cũng nhiều kinh nghiệm, cũng khác người thường”.

Tay Trưởng phòng Kế toán nay cũng trổ tài văn vở, đ.ái vội đái vàng rồi chạy đến tung hô: “Kìa kìa, nhìn Giám đốc đ.ái mới hùng dũng làm sao, tia nước vọt lên không trung vẽ một đường cong mềm mại, rồi từ trên cao đổ ập xuống, đúng là:

Phi lưu trực há tam thiên xích, Nghi thị Ngân Hà lạc cửu thiên như trong thơ Lý Bạch vậy”.

Tay đội trưởng đội bảo vệ vốn cục mịch, xưa nay vốn ít lời, nhưng cũng cố nghĩ được một câu, vội vàng cất đ.ái như để hòa thanh: “Ôi sếp đ.ái nhiều thế mà toàn trúng bồn tiểu cả, không rơi ra ngoài một giọt, thật là ảo diệu, lối đ.ái của sếp vừa hoa mỹ, vừa khoa học, lại đầy chất cống hiến, sếp đúng là Messi của nhà vệ sinh”.

Tay trưởng ban văn nghệ bây giờ mới có cơ hội nhào đến bắn liên thanh: “Ôi tiếng nước tiểu của sếp rơi xuống bồn cầu nghe như tiếng trúc tiếng tơ, tiếng đàn tiếng nhạc, trầm hùng mà sôi nổi, ào ạt mà thánh thót, truyền thống mà hiện đại, như Kiều gảy đàn, như Lệ Rơi hát, quả thực đã chạm vào mạch nguồn của đời sống âm nhạc đương đại, làm lay động trái tim người. Sếp tài thật, sếp đ.ái ra thơ ra nhạc, đ.ái ra cả bản sonat nước tiểu”.

Trưởng ban Hậu cần & Tạp vụ chen vào được đến chỗ sếp thì sếp đ.ái xong. Nước tự động xả đánh ào. Hắn cố vớt vát: “Ôi sếp đ.ái xong là nước tự động xả ngay, đến cả máy móc cũng hân hoan”…

________ST________

Mục sưu tầm những chủ đề vui giải trí khác để bạn xem thêm:

2 thoughts on “NỊNH SẾP – Truyện cười chợ quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon