MA MEN – Truyện cười chợ quê

Ma Men - truyện cười vui

Bạn có thể xem ở các trang truyện cười hay khác qua link: TRUYỆN CƯỜI HAY

Bình thường Hắn vốn tính hiền lành, chân chất, ấy nhưng mỗi khi con Ma Men mà chui vào người hắn thì cũng chả biết thế nào mà lường được, khi ấy thì Giời cũng chỉ bằng vung mà thôi.

Một lần, nhà bạn hắn có giỗ, hắn được bạn hắn mời sang uống rượu, trước khi đi vợ hắn cũng đã nhắc khéo hắn là phải biết có chừng có mực, ấy thế nhưng khi đã ngồi vào mâm rồi thì lời nói gió bay, cũng như nước đổ lá khoai mà thôi.

Thế rồi đến nửa đêm, khi con Ma Men đã chiếm ngự trong người hắn, hắn mới ngật ngưỡng ra về, cửa nhà tối om, vợ con hắn đã đi ngủ cả , hắn với tay nhấc cái thang chắn ngang cổng

– Quái lạ?, sao hôm nay đứa nào lại lấy thang chắn ngang cổng thế này nhỉ ?- hắn vừa lẩm bẩm vừa bước vào vấp phải “vợ” hắn đang ngủ gáy khò khò.

Điện chả có, mọi khi vợ hắn còn cầm cái quạt phe phẩy cho hắn vài cái nhưng sao hôm nay vợ hắn vẫn ngủ tít thò lò, hắn nằm một lúc thì con Ma Men bốc lên khiến hắn dạo rực, hắn quay sang ôm lấy “vợ” hắn lần mò

– Ô sao lạ nhỉ? hai tý, bốn tý, sáu tý, tám tý – hắn lẩm bẩm – sao hôm nay bu em lại lắm tý thế nhỉ?

Hắn vừa mân mê vừa thấy kỳ lạ, rồi sau đó không biết hắn làm gì nữa bỗng “vợ ” hắn hộc lên ầm ĩ .

Lúc này, đèn bật sáng choang, vợ con hắn cầm đèn, vác gậy xông ra

– Trộm, bớ người ta có trộm, trộm vào bắt lợn nhà tôi

Hắn ngỡ ngàng khi thấy “vợ ” mà hắn đang ôm chính là con lợn sề nhà hắn vừa mới xuất con đụợc mấy hôm trước, thì ra con Ma Men đã dẫn hắn đi nhầm vào chuồng lợn, thảo nào vợ hắn nhiều tý thế!

Chuyên mục sưu tầm các câu truyện cười vui để bạn giải trí thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon