7 cặp con giáp này nếu lấy nhau sẽ được giàu có, hạnh phúc trăm năm, cuối đời ngồi đếm tiền Tẹt Ga

7 cặp con giáp lấy nhau sẽ được giàu có

Đã từ xa xưa ông cha ta thường hay quan niệm, dựng vợ gả chồng là hệ trọng của một đời người, nếu lấy sai người thì con như một kiếp buồn thậm chí là đâu khổ, không những là việc vợ chồng không hạnh phúc, do cãi vã nhau do tính tình, mà cái xuất phát của việc vợ chồng hay cãi nhau cũng đã số tiền bạc mà ra. Cuộc sống thiếu thốn sinh ra lắm chuyện đó các bạn. Tất nhiên cũng kể đến có những người giàu có cũng xẩy ra mâu thuẫn. Nhưng đa số các cặp đôi hay xung đột cãi vã lẫn nhau thường là xuất phát từ việc thiếu thốn, cuộc sống chật vật với cơm áo gạo tiền. Để được như vậy thì các bậc cha mẹ cũng như các cặp đôi thường phải xem tử vi tuổi tác đầu tiên trước khi làm lễ vu quy. Tất nhiên, nên nhớ vợ chồng đến với nhau cũng từ chữ duyên nữa, nên để chắc ăn trước khi tìm hiểu đối tượng của mình, hợp hay không thì xem tử vi trước, đừng để yêu rồi gần cưới mới xem tử vi nghe bạn. Nếu lấy nhau hợp tuổi thì cũng như khoa học đã chứng minh những người sinh năm nào nó có tính cách đặc trưng nên cuộc sống cũng theo đó mà giống với tính cách của họ. Người duyên trời định chúng tan muốn có cuộc sống ấm no giàu có cuộc đời nhớ xem tử vi cẩn thận
Mặc dù trên đời này vợ chồng đến được với nhau là một duyên nợ, đương nhiên sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn, khắc khẩu. Nhưng cứ hãy vẫn nắm tay nhau, cùng hướng về nhau thì mọi thứ sẽ trôi qua êm ả và tương lai sẽ còn rực rỡ hơn rất nhiều.
Trong số 12 con giáp, thì có 7 cặp con giáp sẽ được các nhà tử vi tâm linh khoa học nhắc đến sau đây được an bài gắn kết cùng nhau, chỉ khi họ ở bên nhau thì mới hạnh phúc và có được cuộc sống viên mãn sung túc, một đời không lo thiếu tiền, thậm chí cả họ còn được nhờ.
Nếu vợ chồng bạn thuộc cặp con giáp này hãy ráng cố gắng giữ gìn hạnh phúc vì trời sinh các bạn là cặp đôi hoàn hảo nhất.

Trước hết phải kể đến đó là cặp đôi: Thân và Tý
Không như những cặp đôi khác, Thân và Tý vốn dĩ sinh ra là một cặp vợ chồng hoàn hảo. Từ tính cách cho đến suy nghĩ họ đều có thể hòa hợp với nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trời sinh tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi, tuổi Thân thì điềm đạm biết suy nghĩ, nên khi về chung một nhà họ sẽ xây dựng được cuộc sống hoàn mỹ mà nhiều người ao ước.

Cặp Tý - Thân
Cặp Tý – Thân

Qua nghiên cứu ngàn đời nay thì Tí và Thân là một cặp “xứng đôi vừa lứa”. Cả hai đều hài hước, dí dỏm và là trung tâm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội. Do vậy, họ thường có những khoảng thời gian thật thú vị bên nhau. Hai con giáp này đều có cái tôi cá nhân khá lớn, nhưng đây lại không phải là vấn đề lớn với cả đôi bên. Đôi khi, họ mâu thuẫn, cãi vã và cạnh tranh nhau nhưng rồi họ lại hóa giải mọi thứ theo cách rất hài hước và dễ chịu.
Khi là người yêu hoặc vợ chồng, Tí và Thân rất thắm thiết và quanh quẩn bên nhau. Trong con mắt của bạn bè thì đây là cặp trời sinh. Tuổi Chuột có khả năng chế ngự cảm giác ghen tuông hoặc sở hữu của tuổi Khỉ. Những người cầm tinh con Chuột thường hay thể hiện mình và khá phóng khoáng sẽ hiểu tuổi Khỉ hơn bất kỳ con giáp nào. Vì vậy, họ ứng xử hòa nhã và sống với nhau rất hòa thuận.
Khi là đối tác kinh doanh, cả hai con giáp này đều năng động. Tí và Thân cùng chung quyền lực. Trong khi, tuổi Chuột có cái đầu sắc sảo trong làm ăn và kiếm tiền thì tuổi Khỉ cũng thích được nắm quyền lực trong tay. Điều thú vị là tuổi Chuột đủ khôn ngoan và khéo léo để cho tuổi Khỉ cảm thấy cũng đang nắm quyền. Nhìn chung, mục tiêu của Tí và Thân đều giống nhau vì vậy, họ dễ dàng hòa nhập để cùng phát triển.
Tuy nhiên, trong cuộc sống này không có gì gọi là tuyệt đối, đôi khi họ cũng bất đồng quan điểm thậm chí dẫn đến việc cãi vã, to tiếng, nhưng sau tất cả Thân và Tý nên biết rằng chỉ cần một trong hai người buông tay thì có khả năng đánh mất điều quý giá nhất trong cuộc đời này. Vì vậy, sau tất cả, Thân và Tý cần sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh, bản thân họ sẽ không hình dung được rằng, phúc khí của hai người có thể tạo ra khối tài sản to lớn, giúp họ an nhàn đến cuối đời.

Thứ 2 là cặp đôi: Ngọ và Hợi
Cả Ngọ và Hợi đều là những con giáp có sự kiên cường và quyết đoán nhất định. Họ luôn nghiêm túc trong mọi thứ và muốn hoàn thành một cách tốt đẹp nhất. Mỗi người đều có sức chịu đựng áp lực của riêng mình, tuy nhiên khi về ở cùng với nhau thì tính khí này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu Ngọ và Hợi kết hợp, thì mọi thứ sẽ diễn ra một cách từ tốn, thuận lợi và suôn sẻ.

Cặp Ngọ – Hợi

Hai tuổi này có thể là một cặp hoàn hảo trong thời gian đầu của mối quan hệ, họ dường như khá cuốn hút nhau.
Ngọ nổi bật trước đám đông bởi sự hài hước, dí dỏm và thông minh, điều này làm Hợi mê mẩn. Hơn thế nữa, tuổi Ngựa còn rất hấp dẫn tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự rộng lượng và xử lý tình huống nhanh. Hợi khá dễ tính và chiều Ngọ nên mối quan hệ của hai người rất ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của họ càng kéo dài, thì càng nảy sinh nhiều vấn đề, đòi hỏi cả hai người phải cùng nỗ lực.
Ngọ thích bay nhảy, nhanh nhẹn và thích khám phá. Ngựa tán tỉnh và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, Ngựa lại rất nhanh chán và mất hứng trước cuộc sống phẳng lặng của Hợi. Tuổi Hợi sống khá tình cảm với bạn bè và gia đình, đặc biệt rất tận tụy với người mình yêu. Nhưng khi Ngọ có ý định rời bỏ mình, Hợi sẽ tìm cách để níu kéo. Ở Hợi còn có tính thù dai, nếu bị tổn thương nhiều Hợi sẽ tìm cách trả đũa.
Trong kinh doanh, cả hai tuổi này đều rất chăm chỉ nhưng họ phải tìm công việc hấp dẫn cho cả hai người thì mới duy trì được lâu. Ngọ chỉ đạo công việc rất tốt nhờ khả năng quản lý và bao quát công việc, còn Hợi sẽ đảm nhiệm các việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nói chung, Hợi sẽ rất tích cực là hậu phương vững chắc của Ngọ. Tuổi Hợi đánh giá rất cao sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán trong công việc của tuổi Ngọ.

Không những thế, trong quá trình đó, cả hai sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội giúp cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn. Đặc biệt, nếu vợ chồng Ngọ – Hợi hợp tác trong kinh doanh thì dự kiến sẽ sở hữu được khối tài sản đồ sộ đáng mơ ước.

Thứ ba là cặp đôi Mùi và Ngọ
Trong số các con giáp thì tuổi Mùi và tuổi Ngọ được xem là hợp nhau về tính tình lẫn cách sống nhất.
Ở cặp đôi này luôn có sự tương đồng và hỗ trợ những khuyết điểm của nhau, họ không phải là những người dễ chia sẻ bằng lời nói mà chỉ có thể dùng hành động để chứng minh tình cảm của mình. Tuy nhiên, Mùi và Ngọ giống nhau ở một điểm đều là những người cố chấp, vì vậy họ cũng không tránh khỏi những trận chiến tranh lạnh.

Cặp Mùi – Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp có thể khẳng định chắc chắn, cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi đến với nhau như một lẽ tất yếu. Giữa hai con giáp này cũng có nhiều điểm độc lạ, nhưng mê hoặc là những điểm đó lại bổ trợ cho nhau .
Con giáp tuổi Ngọ khá khó hiểu và huyền bí, họ không thích cảm xúc ràng buộc và đời sống mái ấm gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui tươi và tươi tắn
May mắn thay, con giáp tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá mê hoặc để tò mò. Người tuổi Ngọ tự thấy mình rất hợp với con giáp tuổi Mùi, còn tuổi Mùi thì quý con giáp tuổi Ngọ ở sự mưu trí vui nhộn đầy đậm cá tính .
Trong tình yêu, cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi đổ vào nhau như một cơn bão, nhưng có chúa mới biết được rồi mối tình ấy sẽ đi về đâu. Con giáp tuổi Ngọ thì chỉ biết yêu mà không lo nghĩ tương lai, còn con giáp tuổi Mùi thì lại mơ mộng và dễ tụt hứng nếu bạn tình không ngưỡng mộ, ve vuốt họ .
Cuộc tình hoàn toàn có thể đi đến hồi kết nếu con giáp tuổi Ngọ khởi đầu tỏ ra chán nản, và sự nhạy cảm ở con giáp tuổi Mùi thừa đủ để họ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng dù thế nào, họ vẫn rất hợp nhau về khoản “ chuyện ấy ” .
Nếu là đối tác chiến lược làm ăn, con giáp tuổi Mùi sẽ là người đứng đầu, vì con giáp này thích việc làm quản trị. Người tuổi Mùi tâm lý khá cấp tiến, và là người hoạch định tốt .
Nếu cả hai mở công ty, thì con giáp tuổi Ngọ có thể rất được lòng nhân viên, nhưng người thực sự có quyền lực lại là con giáp tuổi Mùi.

Nhìn chung, Mùi và Ngọ vốn dĩ trời sinh một cặp hoàn hảo, chỉ cần sống với nhau cũng đủ thu hút tài vận, nếu kiên nhẫn vượt qua mọi chông gai thử thách thì sẽ sống hạnh phúc viên mãn sung túc trọn đời.

Thứ 4 là cặp đôi: Dần và Mão
Nhiều người không hiểu thì sẽ tin rằng Dần và Mão là cặp con giáp bất hòa. Nhưng trên thực tế họ lại là cặp giáp nên lấy nhau. Dần và Mão sẽ nảy ra rất nhiều cuộc tranh cãi không có hồi kết nhưng những điều này không hề ảnh hưởng đến hôn nhân tình cảm của họ mà lại khiến cho họ ngày càng khắng khít hơn. Ở một phương diện nào đó, sự tranh cãi của Dần và Mão đã tạo ra những sáng kiến giúp vợ chồng họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cặp Dần – Mão

Sau một thời gian, sự tranh cãi này dần trở thành thói quen và đó cũng là một phần trong cuộc sống hôn nhân của họ. Nhìn chung, Dần – Mão là một cặp đôi âm dương hoà hợp, ở mối quan hệ khác có thể không tốt đẹp nhưng nếu là vợ chồng thì chắc chắn hạnh phúc và giàu có.

Thứ 5 là cặp đôi: Tý – Sửu
Tý – Sửu được coi là “một cặp trời sinh”, đây là tổ hợp vừa tương hợp vừa tương hỗ. Sinh năm Tý gai góc, luôn mong muốn được quan tâm, chăm sóc, người tuổi Sửu không ngại khó nhọc, rất coi trọng chuyện tình cảm. Khi cặp đôi này bên nhau, tình cảm luôn ấm áp, ngọt ngào, không ngại bao dung lẫn nhau.

Cặp Tý – Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, thì Chuột và Trâu là cặp đôi bạn trẻ khá mê hoặc theo kiểu “ trái chiều hút nhau ”. Chuột mưu trí, tinh tế và vui nhộn còn Trâu nhút nhát và trang nghiêm .
Tuy vậy, giữa họ vẫn có sợi dây gắn kết. Chuột mê Trâu ở sự duyên dáng chứa đựng bên trong là sức sống can đảm và mạnh mẽ. Còn Trâu hâm mộ Chuột ở mưu trí và sự đáng tin cậy .
Trâu rất thích ham vui cùng bạn hữu và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Đây cũng là một điểm mà Chuột rất thích ở Trâu. Tuổi Tý hoàn toàn có thể làm cho tuổi Sửu nhẹ nhàng, nhút nhát thấy mình luôn được chăm sóc, chăm nom…

Khi Tý và Sửu cùng nhau làm ăn, họ sẽ tương hỗ rất tốt cho nhau. Trâu sẽ là nhân vật chủ chốt vì rất cần mẫn và chịu khó. Còn Chuột sẽ tương hỗ Trâu bằng cách tận dụng tính mưu trí của mình. Chuột đảm nhiệm rất tốt vai trò của người đàm phán hoặc gặp gỡ người mua .

Bên cạnh đó, tính nôn nóng của người tuổi Sửu sẽ được sự bao dung và rộng lượng của người tuổi Tý chế ngự. Ngược lại, lối sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Tý sẽ được cái nhìn thực tế và nhạy bén của người tuổi Sửu dung hòa. Do vậy cuộc sống của cả hai sẽ dễ đạt được sự cân bằng, ổn định, tạo nền tảng để có thể phát triển sự nghiệp, hậu vận tốt đẹp.

Thứ 6 là cặp đôi: Hợi và Mão
Vợ chồng thuộc tuổi Hợi và tuổi Mão là cặp con giáp nên lấy nhau. Cặp đôi này được xem như gỗ và nước, một khi kết hợp sẽ tạo ra những điều tốt đẹp nhất.

Cặp Hợi – Mão

Sự nhân hậu của tuổi Hợi cộng với trái tim ấm áp và tình cảm của tuổi Mão sẽ biến mọi khó khăn thử thách trở thành bài tập nhỏ mà hai vợ chồng cần phải đồng lòng vượt qua. Nhìn chung, Hợi và Mão là cặp đôi ít cãi vã vì họ luôn thấu hiểu được tâm can của đối phương, bên cạnh đó với sự hỗ trợ qua lại, Hợi và Mão hoàn toàn có khả năng thu hút tài vận ngày càng dồi dào, tài sản ngày một tăng cao, đủ để gia đình sống viên mãn cả đời.
Và cuối cùng là cặp đôi thứ 7: Mão – Mùi
Trời sinh 2 người có tính cách khá tương đồng: ôn hòa, làm việc theo cảm tính, lãng mạn cho nên hôn nhân khá hạnh phúc. Tuy nhiên đôi khi họ vẫn gặp phải 1 số bất đồng nho nhỏ do chưa thực sự hiểu nhau.

Cặp Mùi – Mão

Hai người tuổi này cưới nhau có thể hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như giúp nhau phát triển sự nghiệp thuận lợi, tốt đẹp, tài lộc cứ thế kéo đến ào ào. Sự kết hợp của hai người còn có thể cho những đứa con tài giỏi, tương lai làm rạng danh tổ tông..

Qua luận giải của các nhà tử vi tâm linh về 7 cặp đôi này, cho thấy không phải là không có cơ sở khoa học đâu nhé. Đa số những cặp đôi này thường có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Tất nhiên đã là cuộc sống vợ chồng thì không tránh khỏi việc cãi vã nhau, nhưng xét chung họ là những cặp đôi tuyệt vời. Và các nhà tử vi cũng cho rằng trong số những cặp đôi này đã số sung túc là vậy, nhưng cũng có số ít cặp trong đó vẫn còn cuộc sống chưa trọn vẹn bởi tử vi còn có những yếu tố khác tác động cấu thành như: ngày giờ sinh, hoàn cảnh xuất phát của giá đình, môi trường sống nữa.

Hy vọng choquevietnam.com đã mang đến cho bạn những thông tin tử vi hữu ích để bạn tham khảo chiêm nghiệm.

___Theo Phong Thủy Tâm Linh____

Mục sưu tầm các video cùng chủ đề về Tử vi – Phong thủy – Tâm linh để độc giả giải trí xem thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon