Tại Thanh Hóa: Trong ngày khai giảng Nhà trường đóng cửa, học sinh đến buồn bã lại phải ra về

Thanh hóa: Khóa cổng trường ngày khai giảng

Trong ngày cả nước tựu hội khai trường, cũng như bao học sinh khác của cả nước nhiều học sinh (ở Thanh Hóa) tươm tất quần áo, đồng phục nô nước vui sướng đi khai giảng năm học mới, nhưng khi đến trường để dự Lễ khai giảng thì nhà trường lại đã đóng cửa, khiến cho hàng chục học sinh phải lủi thủi ra về trong sự buồn bã.

Theo Báo Lao động thì trong sáng ngày 5.9, tại khu vực cổng Trường THPT Tô Hiến Thành (đường Lê Lai, phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa) có rất đông học sinh phải đứng chờ hàng giờ, nhưng không thể vào trong trường để dự Lễ khai giảng do cửa trường đã đóng.

Thanh Hóa: Khóa cổng trường ngày khai giảng

Nhiều em học sinh cho biết, nhà trường đưa ra lý do là do học sinh đến muộn, nên nhà trường khóa cửa.

Theo một đại diện phụ huynh cho biết: “Sáng nay đã dậy sớm, chuẩn bị tư trang cho con mình đi khai giảng, tuy nhiên khi đến trường là 6h45 phút, do trong trường chật hẹp không có nơi gửi xe nên buộc phải đi ra ngoài, vậy nên khi vào cổng trường lúc khoảng 7h thì nhà trường đã đóng cửa, không cho bất kể học sinh nào vào“.

Thanh Hóa: Khóa cổng trường ngày khai giảng

Tại khu vực cổng trường nhiều học sinh ăn mặc chỉnh tề đã tỏ ra buồn bã khi chứng kiến cảnh nhà trường khai giảng, nhưng không thể được vào

Được biết, sau thời gian đứng chờ, một thầy giáo trong trường đã ra khu vực cổng và yêu cầu các em học sinh ra về, không tụ tập trước cổng trường.

Thanh Hóa: Khóa cổng trường ngày khai giảng

Được biết, trái ngược với Trường THPT Tô Hiến Thành, khi cách đó không xa, Trường THPT Chuyên Lam Sơn không hề đóng cửa trường trong sáng ngày khai giảng.

Thông tin về sự việc trên, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, sau khi nhận được phản ánh, sẽ cho kiểm tra lại ngay, nếu có như vậy sẽ họp Ban Giám đốc và có chấn chỉnh.

Theo Báo Lao động

https;//laodong.vn/photo/thanh-hoa-nha-truong-dong-cua-hoc-sinh-phai-ra-ve-trong-ngay-khai-giang-1088987.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon