Trend ‘Lòng xào dưa 30k’ trên mạng là gì mà khiến netizen rầm rộ đến vậy?

Trend ‘Lòng xào dưa 30k’

Trong khoảng thới gian ngắn sau khi chính thất đăng đàn “bóc phốt” con giáp thứ 13 hay còn gọi là “Tiểu tam” ngang nhiên qua lại với chồng mình, còn có thái ghen tuông với chính thất thì mạng xã hội dậy sóng như cồn với từ khóa drama “Lòng xào dưa 30k” ở Kiến Xương – Thái Bình. 

Đó là một cô giáo mầm non, nghe phong phanh cũng bởi do chồng sức khỏe yếu (yếu khoản ấy) nên cô đã ra ngoài tìm kiếm “chày giã cua” bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của mình. Và từ đây cả hai đã có mối quan hệ ngoài luồng và ngày càng lún sâu hơn, mặn nồng sau đến mức “Tiểu tam” đã nghĩ đến chuyện tranh giành với vợ của chàng.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra…. Và bà vợ đã  phát hiện ra mối quan hệ này, không chịu nổi được sự phản bội của chồng và chính thức đăng bài lên mạng xã hội “bóc phốtTIỂU TAM. Và trong bài đăng người vợ này không quên hỏi dò ý kiến các nhà tâm lý mạng nên xử lý cặp đôi ngoại tình này  như thế nào.

Về tài khoản của chính thất (người vợ) tố cặp tình nhân được viết với dòng:

“Tình cảm chân thành không bằng một đĩa lòng xào dưa”.

Và chính câu này (“Lòng xào dưa”) chính là chủ đề từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội hót nhất trong tuần.

Thực ra chuyện ngoại tình cũng xẩy ra nhiều với những “Tiểu tam” được “bóc Phốt” nhưng với lần này TrendLòng xào dưa 30klại phát tán nhanh đến chóng mặt. Tôi chưa đọc nhưng đã thấy các bà ở ngoài chợ cũng kháo nhau “Chị ơi chị có nghe đến lòng xào dưa 30 k không”?.  

Trend ‘Lòng xào dưa 30k’

Lúc đó tôi mới xem tin thì được biết:

Ở Kiến Xương Thái Bình có Cô giáo mầm non là gương mặt tiêu biểu trong làng con giáp thứ 13 (Tiểu tam), Tuy có chồng con rồi vẫn qua lại với người đã có gia và họ đã qua lại với nhau đi nhà nghỉ như đi chợ. Thậm chí đã đến mức quay ra ghen tuông với chính thất.

Nhìn qua cuộc đối thoại tin nhắn rất mùi mẫn của cặp đôi này, thì có thể là do chồng của “Tiểu tam” do sức khỏe không tốt (hình như chày yếu), nên cô giáo tìm đến chày dã cuồng nhiệt hơn. Nhưng có cái hay là cô giáo đã gặp được chồng của chính thất rất ưa thích ăn món “lòng xào dưa”, chày to quá đã!

Khi chính thất đăng bài kèm theo đó là hàng loạt chứng cứ của những đoạn tin nhắn rất mùi mẫn giữa ông chồng với Tiểu tam.

Những câu chuyện ngoại tình con giáp thứ 13 tiểu tam là một chủ để luôn được cộng đồng hết mực quan tâm và lần này “lòng xao dưa 30k” cũng không ngoại lệ.

Qua lời nhắn hỏi dò tới cộng đồng mạng của bà vợ thì đa phần dân tình đều khuyên: nên sớm bỏ chồng và không nên chịu ấm ức suốt cuộc đời với một người đàn ông phụ bạc như vậy.

Nhưng cũng có những trường hợp lại khuyên rằng: “đàn ông như cái gậy” nên đề nghị người vợ chỉ cần báo cáo lên trường (nơi cô giáo công tác) làm lớn chuyện để tiểu tam xấu mặt về những hành vi sai trái của mình mà từ bỏ dứt điểm để chồng ân hận quay về với con cái của mình.

Ngoài ra có rất rất nhiều bình luận của cư dân mạng qua bài đăng của chính thất như:

“Trông mặt chả trẻ trung gì mà còn đi làm tiểu tam”

“Loại chồng này bỏ thôi chị ơi, thiết tha gì nữa”

“Làm giáo viên mà tồi tệ thế này à”

“Đời mà con giáp thứ 13 lại rất thích lên mặt dạy đời chính thất”

Không những thế có nhiều chị em còn hùa vào hiến kế, lập hội trợ giúp chị vợ trong công cuộc vạch mặt tiểu tam và người chồng bội bạc.

Drama lòng xào dưa 30K

Và đây là bình luận có vẻ bất bình khi từ khóa “Lòng xào dưa 30k nổi như cồn”:

“Có cái quái gì đâu mà dân mạng hào hứng thế nhỉ… Yêu nhau vụng trộm hay công khai thì nhắn tin nó cũng ngọt ngào..chẳng có lẽ mày, tao, thằng, con… Mà chúng nó vác nhau đi nhà nghỉ thì việc nhà người ta, vào đó thì cũng ếch vồ hoa mướp 😁, cô tiên cưỡi chổi, vác cày qua núi, la hán đẩy xe, úp thìa đại pháp…úp bát thần công… Có thế thôi mà đâu đâu cũng dưa với lòng?”

Hiện, vấn đề xử lý như thế nào đang được mọi người bàn tán vô cùng nhiệt tình. Mỗi người một quan điểm và ý kiến, nhưng chung quy lại đều muốn xử lý cặp đôi “trắc nết” mạnh tay.

Qua vụ việc trên về mặt đạo đức thì việc ngoại tình là việc làm cực kỳ sai trái, làm cho gia đình tan nát, mà cái chịu thiệt thòi ảnh hưởng tâm lý nặng nề nhất là những đứa con vô tội. Nhưng quả thật xét đến xã hội ngày nay do điều kiện ăn uống đầy đủ, sống thừa chất, thông tin ABC trên internet tràn lan nên nảy sinh tính lục dục (phần con) nó át đi phần “ người” mới ra cơ sự như vậy.

Nhưng ở một khía cạnh khác về cô giáo “Tiểu tam” kia thì có lẽ chồng “Xỉu” khoản ấy trong khi nhu cầu cô thì cao, lâu ngày không chịu được vấn đề sinh lý nên đã tìm “chày khác” để thỏa mãn.

Và nhiều người cũng cho rằng “làm giáo viên mà tội tệ thế này à” nhưng giáo viên thì vẫn là người, phần lục dục khi còn trẻ vẫn mạnh mà chồng lại không có khả năng thì dễ lắm. Thiết nghĩ thực tế còn nhiều cô giáo khác chưa phát hiện ra hoặc phát hiện những không đăng lên mạng thôi. Thậm chí nhiều người còn làm nghề cao quý hơn vẫn có thể đang ngoại tình chưa được khui ra.

Còn với anh chồng kia, không thể chấp nhận được với một người chồng người cha như thế, nếu như anh ta nhịn đi một chút lời mời chào khiêu gợi của “Tiểu tam” dù sao mình cũng đã có vợ để giải quyết thì không đến cơ sự hôm nay. Nếu qua lần này trường hợp vợ anh ta không ly hôn thì hạnh phúc gia đình cũng sứt mẻ nghiêm trọng lâu lắm mới hàn gắn lại được

Còn đối với cộng đồng mạng, đa số chúng ta vẫn là người á đông nên coi việc ngoại tình cực kỳ nghiêm trọng, không thể chấp nhận được, nhưng trước khi cho lời khuyên với cô vợ chính thất thì cũng cần tính đến nhiều yếu tố khác và thử đứng vào cương vị hoàn cảnh của họ thì lời khuyên mới tốt, không thì gia đình tan nát những đứa con của họ lại bơ vơ bởi tính lục dục của người lớn gây nên.

Còn với bà vợ thì đây là một tổn thương cực kỳ lớn khi gặp phải người chồng phản bội, nhưng cũng cần ngồi lại suy nghĩ cẩn thận trước khi ra quyết định, không vì lời khuyên số đông là cứ bỏ chồng là bỏ, nghĩ đến gia đình, tương lai các con. Và xem có cần làm mới mình để chồng không còn tư tưởng kiếm hàng bên ngoài nữa. Người đời thường nói “10 ông ngoại tình thì có 9 ông quay về với vợ con” đây không phải là phân biệt đàn ông hay đàn bà trong việc ngoại tình mà thực tế là vậy.

Đàn ông phần lớn đến với nhân tình vì tình dục, nhưng đàn bà khó hơn là đến với nhân tình bằng tình cảm nên khó dứt hơn.

Thiết nghĩ, vụ ngoại tình lần này ở Kiến Xương Thái Bình, thực ra cũng như những vụ ngoài tình khác thôi. Nhưng không hiểu sao Trend từ khóa “Lòng xào dưa 30k” lại nổi như cồn đến vậy. Thực ra cũng bởi món ăn này nó gần gũi với dân ta vừa rẻ tiền và ngon, cũng như ai ai nghe đến cũng thấy hài hài…hay hay nên mọi người mới hào hứng thích thú đến vậy.

Bộ sưu tâm video nói về “Tiểu tam” hay để bạn tham khảo giải trí thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon