THI TUYỂN DỤNG – Truyện cười ngắn vui

Thi tuyển dụng

Một tuần chờ đợi kết quả phỏng vấn, tôi muốn nghẹt thở khi sếp nhắn tin: “Cậu lên nhận bài thi thể hiện chỉ số IQ nữa là xong, mọi cái đều ổn hết rồi.

Tôi phóng lên gặp sếp nhận bài thi cuối cùng, gì thì gì chứ chỉ số IQ của tôi là số zách, hồi còn học phổ thông điểm toán không bao giờ dưới 9.

Sếp nhìn tôi nói:

– Nếu vượt qua kỳ sát hạch này thì cậu vào thẳng cơ quan làm trợ lý giám đốc. Tôi bồn chồn muốn thể hiện ngay. Sếp đưa tôi ra quán bia hơi, sau đó bấm máy gọi ra một cô gái hơi bị xấu, mặt to như bánh đa, có mụn ruồi ngay mép. Sếp chỉ ghế cho cô ta ngồi đối diện với tôi:

– Nhiệm vụ của cậu là phải cưa đổ cô này trong 1 tuần.

Sếp kéo tôi ra góc quán nói nhỏ vào tai với giọng ra lệnh:

– Nếu “chén” được nó thì tốt, tuyển thẳng vào biên chế luôn!

– Chuyện nhỏ, cưa gái là nghiệp vụ của tôi. Hồi học đại học tôi đã từng cưa mấy chục cô cùng khóa dễ ợt. Đàn bà con gái thời nay cứ có ăn là ch.ết lăn chết lóc.

Tôi chạy vào mời cô gái xấu xí kia đi ăn. Cô ta gọi một mâm đặc sản, ăn hết đĩa này tới đĩa kia làm tôi chóng mặt. Cứ ăn thoải mái đi em, quan trọng là em nhận lời yêu anh là được. Sau khi vào cơ quan thì anh sẽ đ.á đít em như đá một con mèo hen thôi, đời anh từng đá bao nhiêu c.on xinh hơi em tỉ lần rùi.

Theo kinh nghiệm của thằng sát gái, tôi dự đoán cho cô này ăn 3 bữa thì nhận lời yêu thôi. Tuy nhiên lần này thì tôi đã sai, cho cô ta ăn 10 bữa liền toàn đặc sản mà vẫn lắc đầu không yêu. Tôi đành sử dụng bí kíp cuối cùng, đó là quỳ xuống lạy cô ta nhận lời yêu như một ân huệ. Cô gái xấu xí cười nhe nhởn:

– Có b.a tr.ăm lạng việc này mới xong!

Tôi chạy về nhà lấy sổ đỏ thế chấp cho cửa hàng cầm đồ vay 300 tr.iệu đưa cho cô ta:

– Em nhận lời yêu anh nha!

Cầm trọn 300 tr.iệu cho vào túi, cô ấy dặn cẩn thận:

– Anh cứ nói với sếp là đã ch.én được em rùi nha…

Thế cũng là rẻ chán, mất 300 tr.iệu mà được vào biên chế thì quá hời, lại được làm trợ lý đặc biệt cho sếp nữa. Đầu tư ít mà hiệu quả cao. Khi yên vị tôi sẽ cưa hẳn một cô gái nhà giàu nhất thành phố này là được chứ gì.

Tôi cắp hồ sơ lên gặp sếp bảo cáo kết quả thử thách chỉ số IQ:

-Thưa sếp vĩ đại, em đã ch.én được cô ta rồi ạ!

Sếp vỗ tay phấn khởi: – Hay lắm, cậu chén rồi thì phải cưới thôi. CÔ ẤY CHÍNH LÀ TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY ĐẤY.

____ST_Fb Em TienDat

Bộ sưu tập những video mẩu truyện cười ngắn hay để bạn nghe thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon