Nail – LƯU THIÊN AN – Dịch vụ làm nail tại nhà (ルー・ティエン・アン – 自宅でネイルサービス)

Nail - LƯU THIÊN AN - Dịch vụ làm nail tại nhà (ルー・ティエン・アン - 自宅でネイルサービス)

Hơn 500 anh chị em đã rất hài lòng khi sử dụng Dịch Vụ Làm Nail Tại Nhà của Lưu Thiên An tại Nhật Bản (Japain), Với tác phong phục vụ tận tình chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thiết.
Làm nail tại nhà ở Nhật quả thật đã có rất lâu rồi, nhưng ở vùng Lưu Thiên An đang ở thì chưa thực sự phát triển mặc dù môi trường lao động ở Nhật rất bận rộng ít có thời gian rảnh, đặc biệt nhất là đối với chị em người Việt ở Nhật thì việc bỏ ra ít thời gian để đến các cơ sở quả là không tiện chút nào. Vừa mất thời gian đi lại, giá đắt đỏ hơn và chưa chắc đã được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Do đó mà Lưu Thiên An đã bắt theo xu hướng HOT Công nghiệp 4.0 này. Khách hàng không phải lo lắng mỗi cuối tuần phải đi đến tiệm Nail xếp hàng chờ đợi cả tiếng nữa và thay vào đó cứ lên website click chuột hoặc một cuộc điện thoại zalo là người làm nail cơ sở Lưu Thiên An sẽ xếp hàng đợi để làm nail cho anh chị em.

ネイル – ルー ティエン アン

Làm nail tại nhà là làm những gì?

  • Nail làm móng tại nhà
  • Nail Cắt da tại nhà
  • Nail sơn trang trí móng…

Làm nail tại nhà có phải chỉ dành riêng cho nữ giới?

Không đâu nhé. Làm nail bây giờ không giới hạn cho một giới là nữ mà còn cho cả nam giới nữa, thậm chí là giới thứ 3. Bởi nhu cầu thiết yếu của mỗi con người là phải đẹp để khẳng định bản thân.

Tại sao bạn lại cần phải làm nail tại nhà?

Thứ nhất: Không chỉ giúp bạn làm đẹp mà nail còn bảo vệ sức khỏe của bạn việc chăm sóc móng thường xuyên giúp cho các đầu ngón tay mền mịn, thon gọn làm cho đầu ngón tay trở nên đẹp hơn khi làm nail. Khi làm nail chúng ta được kích thích các huyệt đạo đầu ngón tay giúp cho máu được lưu thông tốt hơn, điều này sẽ giúp cho bạn giảm các chứng bệnh đau đầu, đau nửa đầu, đau cổ sẽ giảm đi rất nhiều.

Thứ hai: Giúp bạn chăm sóc lớp biểu bì, biểu bì được được dưỡng ẩm, tỉa lớp móng trông gọn hơn, và loại bỏ da trong khe nhỏ làm sạch các đầu ngón.

Thứ ba: Giúp bạn cắt bỏ các phần da khô, khi da bị khô ở đầu ngón tay, ngón chân sẽ xuất hiện lớp nhăn và xỉn màu, thường hay làm bị ngứa đầu ngón… và còn nhiều lợi ích khác

Thứ tư: Làm nail tại nhà sẽ giúp bạn giúp tiết kiệm thời gian cho người bận rộn, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi.

cái quan trọng nhất đó là bạn được chăm sóc tại ngay chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Giá làm nail tại cơ sở Lưu Thiên An?

Nail – Lưu Thiên An có những cộng sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, đã có kinh nghiệm trên 3 năm về làm Nail.

Bạn đừng ngần ngại cứ liên hệ đến Nail – Lưu Thiên An Japan qua số điện thoại dưới đây.

Địa chỉ (住所): (đang cập nhập)Japan
Điện thoại/Zalo (電話番号): (đang cập nhập)

@ Nail – Lưu Thiên An luôn lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ – Phục vụ tận tình chu đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.605.799
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon